TRẦN DIỆU NGỌC – THÀNH CÔNG TỪ ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM KIẾM HÀNG CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG

Kinh doanh thành công đi lên từ đam mê không phải ai cũng làm được, có những người đam mê kinh doanh nhưng lại bỏ dở vì có lí do không thể tiếp tục được nữa. Nhưng cũng có những người dám ước mơ dám thực hiện vì họ tin mình sẽ thành công. Câu chuyện  tôi kể sau đây về chị Tsần Diệu Ngọc ở Lô A KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, hiện tại chị đang làm giám đốc vùng tại tỉnh Bình Dương-  một người phụ nữ đã dám theo đuổi và thành công với đam mê của mình.

Sinh ra trong một vùng quê yên bình tại Đăk Nông – Lâm Đồng, từ nhỏ chị Diệu Ngọc đã có mơ ước sau này lớn lên sẽ có thể mở một cửa hàng kinh doanh. Chị rất thích buôn bán, ngay từ thời đi học Đại học chị đã bắt đầu kinh doanh online những mặt hàng như quần áo, giày dép… bạn bè chị ủng hộ rất nhiều, mọi người thường nói chị có lộc buôn bán nên thường đắt khách. Học xong Đại học, theo định hướng gia đình chị đi làm phiên dịch tiếng Trung cho một công ty, vì bố mẹ chị mong muốn con gái có một công việc ổn định. Phải tạm gác lại ước mơ, chị vẫn tiếp tục kinh doanh online, chị vẫn đăng bài tranh thủ những lúc rảnh trả lời tin nhắn cho khách và chiều tối khi đi làm về thì đi ship hàng cho khách.

Sau một thời gian kinh doanh online chị có tích được cho mình một ít vốn, một thời gian sau chị lập gia đình và bắt đầu có một em bé kháu khỉnh, đáng yêu. Lúc này vì con còn quá nhỏ chị không thể bỏ con đi làm được, một phần sức khỏe lúc đó vẫn còn yếu. Chị nghĩ đây sẽ là lúc thích hợp để mình tiếp tục thực hiện ước mơ kinh doanh. Thời gian đầu sinh em bé chị thấy da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, hai bên gò má có một vài nốt tàn nhang, trước kia da của chị cũng khá mịn, không có mụn vì chị cũng rất để ý đến ngoại hình, mỗi ngày chị dành 15 phút đến 20 phút để chăm sóc da nên bạn bè có nhiều người cũn ghen tị.

Lúc này chị thấy để tìm được một sản phẩm chăm sóc da là quan trọng nhất, tình cờ chị được một người bạn giới thiệu sử dụng bộ sản phẩm trị nám của Korena. Thời gian đầu khi sử dụng sản phẩm đã cho chị thấy được kết quả rõ rệt, sau một gian dùng da của chị đã dần trắng mịn không còn xuất hiện nám, tàn nhang nữa. Tình cờ khi đó chị thấy Korena có đang tuyển đại lý, chị mới để lại số điện thoại để nhận tư vấn. Sau khi nghe tư vấn xong, chị quyết định đầu tư vốn vào kinh doanh mỹ phẩm.

Chị chia sẻ: “Ban đầu mình có bàn với chồng, vì chồng mình là người Trung nên cũng khá khó tính, anh kịch liệt phản đối cũng như là gia đình mình vì mọi người sợ rủi ro cao không thu được lợi nhuận nên cũng không đồng ý”. Nhưng thực sự chị đam mê kinh doanh cũng như thấy đây là sản phẩm vô cùng an toàn và lành tính, vì trước khi đầu tư chị cũng đã tình hiểu rất kỹ nguồn gốc sản phẩm, ý kiến người dùng. Chị nghĩ nếu mình bỏ qua cơ hội lần này thì khó có lần sau để thực hiện, cuối cùng chị bất chấp và vẫn làm theo quyết định của mình.

Ban đầu chị chỉ đăng ký làm đại lý nhỏ, đơn hàng đầu của chị về, chị có giới thiệu cho bạn bè dùng thử, mọi người đều ủng hộ nên hàng về hết veo. Những đơn tiếp theo hàng về chị có một số khách hàng quen nên họ rất tin tưởng chỉ cần đăng bài là đã có người hỏi thăm luôn. Nhìn thấy được kết quả mà chị cố gắng trong thời gian đầu, gia đình và chồng chị bắt đầu tin tưởng và ủng hộ chị nhiều hơn. Từ đó chị bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cụ thể để việc bán hàng có hiệu quả. Sau một thời gian kinh doanh giờ chị đang làm giám đốc vùng của tỉnh Bình Dương, với thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng, dưới chị còn có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa cùng chung ý tưởng và thu nhập cũng rất cao, họ có thể tự chủ tài chính không phụ thuộc vào gia đình. 

Chị chia sẻ: “Cuối cùng mình cũng đã thực hiện được mơ ước kinh doanh của mình, mình tin trong mỗi chúng ta chỉ cần có đam mê và nỗ lực thì thành công sẽ đến”.

 

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý