TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH DIỆT NHANH, DIỆT GỌN MỤN ẨN DƯỚI DA

Mụn ẩn là gì?

Trước hết để biết cách điều trị mụn ẩn thì chúng ta phải đi tìm hiểu rõ về loại mụn này. Nếu các loại mụn khác chúng ta có thể dễ dàng thấy được bằng mắt thường với thì với mụn ẩn, chúng sẽ mọc thành từng cụm và ẩn sâu dưới về mặt da giống như tên gọi của nó. Mụn ẩn là loại mụn khó điều trị nhất, nếu không điều trị kịp thời thì sẽ gây nên tình trạng viêm nặng, lỗ chân lông to hơn, có nguy cơ để lại sẹo thâm và đặc biệt là làn da sẽ trở nên sần sùi khiến chúng ta mất tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Tổng hợp những cách điều trị mụn ẩn

Chỉ riêng những tác hại vừa kể trên thôi thì chắc chắn 100% các bạn gái muốn “tiêu diệt” mụn ẩn càng nhanh càng tốt. Và 3 cách thông dụng nhất đang được sử dụng để trị mụ ẩn hiện nay là:

1.Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Đây là phương pháp phổ thông được nhiều bạn gái lựa chọn nhất bằng cách sử dụng những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên như mặt nạ chanh tươi + mật ong, mặt nạ cám gạo…

Điểm cộng của phương pháp này là nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất, không gây ảnh hưởng đến da và cực kỳ lành tính. Một điểm động nữa cho phương pháp này là phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi và cực kì tiết kiệm. Bởi vậy, đây là phương pháp được chị em ưu ái áp dụng đầu tiên trong công cuộc tiêu diệt mụn ẩn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đảm bảo hiệu quả khi nguyên liệu bạn mua phải là nguyên liệu sạch và nguyên chất. Ngoài ra, khi áp dụng cần có sự kiên trì và kết hợp chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi. Mặc dù dễ làm, dễ kiếm nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và sự kiên nhẫn để áp dụng lâu dài. Vậy nên được nhiều người ưa chuộng nhưng lại rất ít người đi đến được thành công.

2.Sử dụng công nghệ cao tại các Spa

Cách nhanh nhất để lấy mụn ẩn dưới da đó chính là điều trị tại các Spa làm đẹp. Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến kết hợp với các sản phẩm bôi và nặn mụn trực tiếp để loại bỏ nhân mụn ẩn dưới da.

Phương pháp này cho thấy hiệu quả ngay tức thì và cực kì nhanh chóng nhưng lại không phù hợp với tất cả mọi người bởi bài toán kinh tế. Chi phí của mỗi lần điều trị mụn ẩn tại Spa thường rất cao, đó là chưa kể đến việc bạn sẽ phải chịu đau trong quá trình nặn mụn. Đồng thời, phương pháp tiên tiến này cũng mang những rủi ro tiềm ẩn. Hiện nay các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm và chúng ta khó có thể phân biệt được cơ sở nào chất lượng cơ sở nào không. Nếu không may chọn nhầm địa chỉ thì hậu quả để lại thật không ai dám tưởng tượng.3.Làm sạch da mỗi ngày với bộ sản phẩm làm sạch da KORENA

Nếu như phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên mất quá nhiều thời gian để cho thấy hiệu quả còn đi Spa thì lại tốn kém và tiềm ẩn rủi ro thì phương pháp sử dụng bộ sản phẩm làm sạch da KORENA lại kết hợp ưu điểm và khắc phụ được những khuyết điểm của hai phương pháp trên.

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý