TÌM RA NGUYÊN NHÂN KHIẾN DA TRẮNG KHÔNG ĐỀU MÀU

► Thứ nhất có thể kể đến là do di truyền. Tức là từ khi sinh ra bạn đã sở hữu làn da hơi sẫm màu hơn mọi người và có khi nhìn như lão hóa sớm.

► Thứ hai là do chế độ ăn uống, không đủ chất, thiếu nước, thiếu rau xanh, đặc biệt là vitamin C cũng khiến làn da xấu hẳn đi. Đồ ăn nhiều dầu mỡ, nóng cũng là tác nhân đấy.

► Thứ ba là ánh nắng mặt trời. Tia nắng mặt trời trước 7h sẽ cũng cấp vitamin D cho da, còn sau đó thì vô cùng vô cùng hại da. Tia tử ngoại UV không những khiến da đen, mà còn khô, nhanh lão hóa, thậm chí ung thư da.

► Và cuối cùng là không tấy tế bào chết. Càng ngày càng nhiều tế bào chết chồng lên nhau sẽ khiến da xuống sắc. Nên dù bạn sử dụng kem cỡ nào, da cũng không thể hấp thụ hết được.

Trừ nguyên nhân di truyền ra, các nguyên nhân khác chúng ta có thể tác động đến melamin, yếu tố quyết định màu da của con người. Khi da không được bảo vệ đúng cách hay yếu đi, melanin sẽ được sản sinh để giúp bảo vệ da và tránh khỏi sự tác động từ ánh nắng mặt trời (UV).

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ DA TRẮNG SÁNG, KHỎE MẠNH VÀ MỊN MÀNG HƠN?

Chúng ta chỉ cần ức chế sự sản sinh melanin hay phá hủy các melanin hiện tại, loại bỏ các lớp tế bào chết trên da và có một chế độ ăn uống thật hợp lý.

Nghe có vẻ đơn giản là bạn chỉ cần thoa kem chống nắng, kem trắng da hàng ngày, thay đổi chế độ ăn uống là có thể cải thiện.

Nhưng vẫn có hàng nghìn chị em da vẫn không trắng hoặc trắng không đều màu, sần sùi, ngày càng nhăn nheo xấu xí.

  • Vì việc bôi kem chống nắng chỉ giúp bạn bớt sạm đen nhưng không thể nào loại bỏ melanin hiện tại.
  • Các loại kem hiện tại trên thị trường chỉ có thể làm trắng tương đối, không bảo vệ da tránh khỏi tác động tia UV.
  • Vì bạn không thể nào thoa đều hết kem toàn thân nên sẽ khiến da chố trắng chỗ đen, loang lỗ, trắng không đều màu.

 

Xem thêm các thông tin chi tiết tại mục làm đẹp da

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý