QUÁ TRÌNH LÀM GIÀU VÀ LÀM ĐẸP CỦA CÔ GÁI TÂY NGUYÊN KHIẾN ĐÀN ÔNG CÒN PHẢI NGƯỠNG MỘ

 

Từ một phụ nữ có làn da nám, tàn nhang vô cùng nhiều, tìm hiểu và thử mọi cách mà tình trạng da không được cải thiện. Biết đến Korena làn da của chị cũng được thay đổi hoàn toàn, bạn bè ai cũng khen da mịn màng và trắng sáng hơn trước khiến chị tự tin hơn nhiều. Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, hiện nay chị đang làm nhà phân phối độc quyền tỉnh Kom Tum.

Niềm tin vào sản phẩm Korena

Chị Nhung 32 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Chương Mỹ - Hà Nội, hiện tại chị đang sinh sống và lập nghiệp tại Kom Tum. Trước khi hợp tác với công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena chị có một cửa hàng tạp hóa nhỏ tại nhà, việc kinh doanh của chị cũng thoải mái không bị gò bó về mặt thời gian nên cũng tiện cho chị chăm sóc gia đình của mình. Trước kia chị Nhung cũng ít chú trọng đến việc làm đẹp, chăm sóc da mặt, sau khi sinh bé thứ hai xong nám trên da mặt chị lên rất nhiều đặc biệt tình trạng ngày một càng nặng hơn nhaast là hai bên gò má.

Khi đó chị cũng chán nản và buồn bã, chị muốn cải thiện cho làn da mình nhưng vì con nhỏ không có thời gian và chị cũng sợ liệu trình điều trị chi phí khá cao chị nhắm mắt bỏ qua. Đến khi thấy tình trạng da mình quá xấu chị tìm thử mọi cách để lấy lại làn da như xưa, thử rất nhiều cách, dùng nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà làn da của chị vẫn không được cải thiện. Tình ờ lúc đó chị biết đến Korena qua một lần lướt website, sau khi tìm hiểu chị quyết định đây là lần cuối test thử sản phẩm, nếu không ổn thì chị sẽ đầu tư thêm tiền đi Spa.

Lúc đặt hàng được các bạn chuyên viên công ty tư vấn và hướng dẫn sử dụng, chị cảm thấy hài lòng. Chị Nhung cho biết: “Khi mình đặt mua các bạn tư vấn rất nhiệt tình, hỏi thăm về tình trạng da của mình, luôn động viên mình không được bỏ cuộc vì mình biết muốn hết nám cần phải kiên trì, không phải ngày một ngày hai tình trạng da sẽ được cải thiện. Cái mình hài lòng nhất ở Korena chính là sự tận tâm, một liều trình mình sử dụng luôn có các bạn chăm sóc khách hàng hỏi thăm tình hình, trải nghiệm sản phẩm được 2 tháng các vết nám tàn nhang của mình mờ hẳn, sau 4 tháng dùng thì nám, tàn nhang hoàn toàn biến mất. Chính vì thế mình rất tin tưởng vào các sản phẩm của Korena”.

Kinh doanh thành công mỗi ngày với Korena

Sau khi điều trị thành công nám, tàn nhang, da mặt chị Nhung trở nên sáng mịn hơn rất nhiều, bạn bè chị ai cũng hỏi bí quyết để có làn da trắng sáng như vậy, sau khi chia sẻ về các sản phẩm Korena mọi người đều đặt mua. Lúc đó biết đến Korena có đang tuyển nhà phân phối, chị liền đăng ký hợp tác với công ty, ban đầu nhập hàng về chị bán được rất ít chủ yếu là người thân và bạn bè mua ủng hộ. Chị Nhung cho biết: “Thời gian đó mình cũng nản, vì hàng nhập về bán được ít, thương hiệu chưa được phổ biến rộng nên mọi người cũng chưa tin tưởng lắm. Nhưng mình vẫn nỗ lực, bởi mình tin thành công sẽ đến với chúng ta nếu chúng ta biết kiên trì và cố gắng”.

Sau 3 tháng cố gắng, mọi người biết đến sản phẩm của chị, bởi khi gửi sản phẩm đến khách hàng chị luôn tận tâm theo sát khách hàng sử dụng sản phẩm, mọi người cảm thấy rất hài lòng vì sự tận tâm nhiệt tình của chị. “Mỗi sản phẩm bán ra mình đều tư vấn rất kỹ lưỡng cho khách hàng, sản phẩm của Korena là dòng Dược Mỹ Phẩm đều là những dưỡng chất tự nhiên quen thuộc với chúng ta nên vô cùng an toàn, ngoài ra mình sẽ đưa thêm một vài lời khuyên cho khách hàng để việc chăm sóc da trở nên tốt nhất.”

Hiện nay công việc kinh doanh của chị đã đi vào ổn định, vừa kinh doanh tạp hóa vừa kinh doanh mỹ phẩm hàng tháng chị kiếm được vài chục triệu đồng. Chị cũng chia sẻ bí quyết kinh doanh với mọi người để giúp những ai có mong muốn và mơ ước cùng chị thực hiện đam mê. Làm kinh doanh nên thời gian rảnh chị vẫn có thể chăm sóc cho gia đình và con cái, chị luôn hướng mình trở thành một phụ nữ thành công tự chủ tài chính.

Chị Nhung chia sẻ: “Cảm ơn Korena đã thay đổi cuộc sống của mình, nhờ Korena mà mình thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Mình sẽ cố gắng đề đồng hành với Korena vươn xa hơn từng ngày.”

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý