NGUYỄN THU HƯƠNG - NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT GẮN BÓ CÙNG KORENA.

THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI BIẾT CỐ GẮNG VÀ NỖ LỰC

Để có được những thành công như ngày hôm nay Hương đã cố gắng rất nhiều trong cuộc sống, trải qua nhiều khó khăn, tích lũy kinh nghiệm làm việc Hương cảm thấy những công sức mình bỏ ra đã được đền đáp thích đáng. Giờ đây Hương tin rằng mỗi chúng ta có niềm tin, động lực để cố gắng hơn trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công như những gì mong muốn, hãy cùng Hương nỗ lực mỗi ngày nhé các bạn.

Nỗ lực bằng cả đam mê

Chúng tôi gặp chị Hương vào một ngày trời đẹp tại thành phố Hải Dương, đón tiếp chúng tôi trong sự hân hoan cởi mở khiến chúng tôi cảm thấy chị là người thật ấm áp và hòa đồng. Được biết chị Hương đang phụ trách rất nhiều mảng kinh doanh. Hiện tại chị đang quản lý câu lạc bộ Billard, trường mầm non và nhiều lĩnh vực khác. Giờ đây chị còn đang là Giám đốc vùng của công ty Dược Mỹ Phẩm Korena tại Hải Dương. Điều ấn tượng nhất với chúng tôi đây là người phụ nữ thành công và luôn tràn ngập năng lượng.

Nhắc đế công việc kinh doanh của mình chị Hương cho biết: “Trước kia, khi chưa kinh doanh mỹ phẩm của Korena Hương luôn dành thời gian, công sức tập chung cho các công việc còn lại. Nhớ đến những ngày tháng mới bắt đầu mà Hương thấy mình đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, công việc nào cũng vậy cũng luôn đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng. Không biết bao nhiêu lần Hương vấp ngã nhưng may luôn có gia đình và đặc biệt là ông xã ở bên động viên để tiếp thêm sức mạnh sau mỗi lần như vậy. Hương làm tất cả công việc vì đam mê và nhiệt huyết và Hương thấy những gì mình bỏ ra giờ đã được đền đáp thích đáng”.

Chị Hương còn cho biết xã hội giờ ngày càng phát triển nên mọi suy nghĩ giờ đã được gỡ bỏ khỏi ràng buộc, trong một gia đình không còn phải chia công việc nội trợ hay chuyện kinh tế với chồng với vợ mà chúng ta có thể cùng nhau sắp xếp mọi công việc và xây dựng gia đình, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách. Phụ nữ bây giờ là những người hiện đại, luôn vươn tới hình ảnh phụ nữ thành công và tự chủ tài chính, chị Hương cũng vậy chị đang cố gắng từng ngày để làm và cống hiến cho công việc bằng cả đam mê.

Vừa kinh doanh vừa làm đẹp cho chính bản thân

Chị Hương có bật mí thêm cho chúng tôi về công việc kinh doanh mới đây của chị về lĩnh vực mỹ phẩm. Hiện tại chị đang làm Giám đốc Khu vực Hải Dương thuộc công ty Dược mỹ phẩm Korena, chị Hương cho biết: “Trước kia Hương cứ bù đầu vào công việc, bận tối mắt tối mũi ít có thời gian chăm sóc cho bản thân, mà phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp lên từng ngày, nhưng chăm sóc da đâu có phải đơn giản mình còn phải tìm xem dòng mỹ phẩm nào phù hợp với là da của mình, an toàn và lành tính nữa.

 

Trước Hương có dùng rất nhiều dòng mỹ phẩm nhưng các bước chăm sóc vô cùng cầu kỳ và phức tạp nên Hương tạm ngưng lại. Vào dịp sinh nhật, bạn Hương có gửi tặng bộ sản phẩm chăm sóc da thường xuyên của Korena, sau một thời gian dùng thử Hương thấy đây là bộ sản phẩm rất phù hợp với làn da mình, tìm hiểu thương hiệu thấy các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên Hàn Quốc, mùi thơm dịu nhẹ mà quan trọng là dùng bộ sản phẩm này mình không quá mất nhiều thời gian, mỗi ngày chỉ cần 5 đến 10 phút chăm sóc”.

Được biết, các sản phẩm của Korena vô cùng an toàn và lành tính, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế, là một người đã trải nghiệm và sử dụng sản phẩm chị Hương bắt đầu giới thiệu sản phẩm đến cho bạn bè tim hiểu, mọi người phản hồi rất tốt và có ý hướng chị chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. Ban đầu chị chưa có ý định nhưng  sau khi suy nghĩ và tìm hiểu kỹ càng về công ty chị quyết định bắt tay hợp tác và trở thành nhà phân phối độc quyền tại Hải Dương.

Khi trở thành nhà phân phối, chị học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc da để chia sẻ đến nhiều chị em phụ nữ khác cùng biết, những đơn hàng gửi về chị liên tục, chị thấy công việc này rất thú vị, giờ đây khi trở thành Giám đốc khu vực Hải Dương chị vẫn sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để giúp chị em xung quanh có thể đẹp lê từng ngày.

Tạm biệt chị trong chiều nắng nhẹ, một phụ nữ vóc dáng nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng chúng tôi tin người phụ nữ này sẽ còn thành công và đi xa hơn nữa với những dự định còn đang ấp ủ. Chúc chị sẽ có thật nhiều sức khỏe để viết lên những câu chuyện phụ nữ thế kỷ XXI thành công tự chủ.

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý