MẸ BỈM SỬA ĐẾN TỪ THÁI BÌNH THU NHẬP VÀI CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Kinh doanh mỹ phẩm giờ là lĩnh vực rất hot được nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn, ngoài thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc chính chị em phụ nữ vẫn có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ lĩnh vực này. Câu chuyện về chị Phạm Thị Phương là hình ảnh của bà mẹ bỉm sữa thành công, tự chủ tài chính. Hiện nay chị đang là phân phối độc quyền mỹ phẩm tại tỉnh Thái Bình thuộc công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena.

Phạm Thị Phương sinh năm 1991 quê Đông Hưng – Thái Bình, chị làm một người có vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn, hiện nay chị đang có một bé gái đáng yêu hơn hai tuổi. Công việc hiện nay của chị là quản lý căng tin cho tập đoàn CienCo4 và làm Giám đốc Vùng phân phối Dược Mỹ Phẩm Korena tại Thái Bình.

Chỉ trong 5 tháng ngắn ngủi với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, Phương đã trở thành nhà phân phối mang lại doanh số TOP đầu công ty, với sự nghiêm túc trong công việc và niềm đam mê, yêu nghề đã đưa người mẹ trẻ đến với được thành công nhất định như ngày hôm nay mức thu nhập đáng mơ vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Nhưng để có được mức thu nhập như vậy ít ai biết rằng trước đấy cuộc sống của Phạm Thị Phương đã từng trải qua những ngày tháng khó khăn, vất vả. Đam mê kinh doanh từ nhỏ, trước kia chưa lấy chồng Phương mơ ước sẽ mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nhưng vì cuộc sống Phương lập ra đình và phải dừng hết lại công việc về Nghệ An và sau đó sinh em bé. Vì sức khỏe và bầu bí nên thời gian đó Phương nghỉ hẳn để chăm con đến khi bé được 16 tháng tuổi. Hạnh phúc cùng niềm vui nhân lên nhưng cũng lại là lúc 2 vợ chồng cần phải lo lắng nhiều hơn nữa.

Chị Phương đã không ngần ngại kể lại những bước đường của mình từng gian nan trải qua để bước được tới thành công ngày nay: “Vì mình lấy chồng xa quê nên phải về Nghệ An cùng chồng, ban đầu bầu bí vướng con nhỏ cũng không giúp đỡ gì được nhiều. Chồng mình thấy sức khỏe yếu nên cũng thương vợ, cố gắng đi làm tăng ca để có thêm thu nhập. Trước mình có làm kế toán kho đông lạnh cho một công ty, rồi về đây mình bắt đầu tập tành kinh doanh online trên mạng các mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép để tăng thêm thu nhập giúp đỡ chồng”.

Tình cờ một lần lướt facebook thì chị Phương biết đến thương hiệu mỹ phẩm Korena, chị bắt đầu tìm hiểu và theo dõi liên tục suốt một thời gian dài khi hệ thống thành lập qua những đánh giá của khách hàng về dòng mỹ phẩm của Korena.

Ban đầu cũng như bao bạn trẻ tập tành kinh doanh, làm CTV và thương hiệu Korena còn khá mới mẻ chị Phương luôn học hỏi, không nản lòng trước những khó khăn sau một thời gian mở rộng chiến lược được sự đón nhận của khách hàng ở các khu vực, cô trở thành nhà phân phối, giám đốc vùng.

Phương chia sẻ: “Trong cuộc sống đôi lúc có rất nhiều khó khăn, các bạn hãy mở lòng để đón nhận thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn, kinh doanh cũng vậy mọi khó khăn bạn gặp phải sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để vững tin hơn trên con đường mình đã chọn”.

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý