LÊ THỊ NHUNG - PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGỦ QUÊN TRONG THÀNH CÔNG.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều người phụ nữ thành công và tự chủ về tài chính, họ không ngừng tìm kiếm những cơ hội kinh doanh để phát triển hơn sự nghiệp của mình. Câu chuyện về chị Lê Thị Nhung sẽ giúp mọi người học hỏi thêm được nhiều điều từ một phụ nữ dám nghĩ dám làm luôn mơ ước được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và trở thành nữ doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp.

Chị Nhung hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Thị Trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An. Công việc chính hiện tại của chị là giáo viên cấp III, ngoài ra chị còn kinh doanh thêm một số mặt hàng trang sức cao cấp, hải sản… Chị là một phụ nữ rất thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mọi người thường nhận xét chị Nhung là người thông minh, xinh đẹp và yêu nghề. Mỗi một công việc chị đều làm bằng cả đam mê, tâm huyết. Ở trường học chị luôn truyền cảm hứng cho học sinh giúp các bạn tích cực học tập hơn để có được kết quả tốt nhất.

 

Nói đến công việc kinh doanh, chị Nhung chia sẻ: “Mỗi một công việc đến với chúng ta cũng là cái duyên và cũng là thử thách. Việc kinh doanh của Nhung cũng vậy, nó không đơn giản như những gì bạn nhìn thấy được. Ban đầu Nhung cũng mất rất nhiều thời gian, công sức để xây dựng nhưng Nhung luôn coi đó là thử thách bởi khi ta vượt qua được thì mọi chuyện lại dễ dàng hơn. Quan trọng là bạn có nắm bắt cơ hội đó không và chuẩn bị cho mình một tâm thế như thế nào để đồng hành cùng nó.”

Được biết gần đây chị đang kinh doanh thêm về lĩnh vực mỹ phẩm và hiện tại chị đang giữ chức vụ Giám Đốc Vùng của 7 tỉnh miền Trung thuộc công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena. Chị thấy đây là mảnh đất màu mỡ nếu biết khai thác thì chắc chắn sẽ phát triển mạnh ở lĩnh vực này.

Trước kia chị có mua bộ sản phẩm chăm sóc da của Korena về dùng thử, là một người khá kỹ tính nên mỗi một sản phẩm chị đều chọ lựa cẩn thận, đặc biệt là sản phẩm làm đẹp thì càng phải để ý đến nhiều hơn về thành phần và công dụng sản phẩm. Tìm hiểu thấy rằng, Korena là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm với những nguyên liệu từ thiên nhiên Hàn Quốc không hề gây kích ứng cho da, khác hẳn với những thương hiệu mỹ phẩm khác.

Chị Nhung chi biết: “Ngày nay nhu cầu làm đẹp tăng cao, vì thế thị trường mỹ phẩm cũng được mở rộng để các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm làm đẹp cho mình, nhưng một thực tế xảy ra chính là trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm là hàng giả, hàng nhái chứa nhiều thành phần hóa học thậm chí khi sử dụng có thể gây ung thư da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vì vậy khi chọn lựa một sản phẩm làm đẹp nào các bạn cũng phải nên tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần để tìm cho mình một sản phẩm làm đẹp hiệu quả nhất”.

Hiện nay việc kinh doanh mỹ phẩm của chị đã đi vào ổn định, dưới chị còn có rất nhiều đại lý, nhà phân phối các Tỉnh, Huyện với thu nhập kinh tế ổn định, hầu hết họ đều là mẹ bỉm sữa, dân văn phòng với mong muốn kiếm thêm thu nhập và tự chủ tài chính. Với những thành viên mới khi tham gia vào hệ thống của chị Nhung sẽ được mọi người giúp đỡ nhiệt tình, ngoài ra chị luôn là cầu nối gắn kết các thành viên lại giúp mọi người trở nên gần gũi với nhau hơn.

Với những dự định sắp tới xin chúc chị sẽ thành công hơn trong cuộc sống, mơ ước được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục,  trở thành nữ doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp sẽ ngày một tiến xa hơn nữa.

 

 

 

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý