Korena Cosmetics mời hệ thống nhà phân phối tham dự lễ trao giải Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm Korena gây tiếng vang lớn khi được Ban Tổ chức lựa chọn là doanh nghiệp mỹ phẩm duy nhất được vinh danh tại cuộc thi Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng.

Trao đổi với PV, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Korena cho biết, Ban Tổ chức chương trình đã trực tiếp khảo sát và làm việc với Korena, tìm hiểu về công ty, các thông tin về thương hiệu, sản phẩm của Korena. Công ty TNHH Korena Cosmetics đã gửi các hình ảnh báo chí, người nổi tiếng nói về Korena, thông tin văn phòng, nhà máy, các sự kiện lớn đã tổ chức và được Ban Tổ chức đề nghị vinh danh là Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng, đây là một vinh dự lớn của Korena.

Mỹ phẩm Korena gây tiếng vang khi đạt giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019

Mỹ phẩm Korena gây tiếng vang khi đạt giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019

Đây là chương trình vinh danh mang cấp quốc gia, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia, có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng nên chương trình rất uy tín.

Korena đạt vị trí Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng, sánh vai với rất nhiều thương hiệu mạnh khác. Ban Tổ chức cũng phải lựa chọn rất kỹ lưỡng vì vị trí Top 10 này không phải đơn vị nào cũng đạt được.

Công ty Korena trân trọng mời các đại lý, nhà phân phối đang hợp tác với công ty đến tham dự sự kiện lễ trao giải vào sáng ngày 02/06/2019 tại Hà Nội.

- Giải thưởng dành cho mỹ phẩm Korena: danh hiệu "Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiếng" năm 2019

- Lễ công bố và trao tặng Cúp vàng được tổ chức trang trọng theo nghi thức Quốc gia

- Thời gian công bố: Ngày 02/6/2019

- Địa điểm: Nhà hát Âu Cơ - TP Hà Nội

- Trực tiếp: Trên kênh VTC6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Với sự phủ khắp của rất nhiều các đại lý nhà phân phối mỹ phẩm trải rộng khắp đất nước, Korena Cosmetics tự hào là thương hiệu mỹ phẩm có chuỗi đại lý, nhà phân phối lớn của Việt Nam,  đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền tổ quốc.

CÔNG TY TNHH KORENA COSMETICS

Nhãn hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena của Công ty TNHH Korena Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Hàn Quốc. Mỹ phẩm Korena với các sản phẩm chăm sóc và trang điểm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Bộ Y tế kiểm nghiệm, cấp phép và đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, mỹ phẩm Korena hiện đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ Việt tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý