DƯƠNG NGỌC THẢO - TỪ KẾ TOÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE VỚI THU NHẬP 50 TRIỆU MỖI THÁNG

PHỤ NỮ THÀNH CÔNG TỰ CHỦ TÀI CHÍNH

Kinh doanh giờ không còn là công việc xa lạ với chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa. Nếu biết phát triển thế mạnh của mình thì đây chính là cơ hội giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Thành công sẽ đến với tất cả mọi người nếu ta có bản lĩnh và đi đúng hướng

Khó khăn mấy rồi cũng vượt qua

Ngày nay, với thời đại công nghệ bán hàng online là xu hướng nên có rất nhiều các mặt hàng tràn lan trên mạng mà bạn có thể tìm chỉ cần một click chuột mà chỉ cần ngồi một chỗ. Nhưng không phải kinh doanh ai cũng thành công hết, thế nên chị em đừng nản. Tôi sẽ kể cho chị em một câu chuyện về Dương Ngọc Thảo khi bắt đầu kinh doanh.

Ngọc Thảo năm nay 24 tuổi, sinh sống tại Phú Quốc – Kiên Giang là một người phụ nữ  vừa xinh đẹp, vừa thành công trong công việc. Trước khi kinh doanh Thảo cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vốn là người năng động, hoạt bát và có niềm mơ ước kinh doanh nên Thảo đã quyết định thực hiện mơ ước. Ban đầu khi nhập hàng về bán Thảo chỉ nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Sau một thời gian đăng bài rất ít người tương tác và chỉ chốt được vài đơn lẹt đẹp. Cũng nản lắm, nhưng Thảo suy nghĩ và dành thời gian để học tập để việc kinh doanh đi lên.

 

Thảo thực sự mong muốn khách hàng của mình được sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn bởi Thảo biết khách hàng sẽ quay trở lại với mình khi bán hàng bằng cả trái tim. Thế là tạm ngưng việc buôn bán lại một thời gian, Ngọc Thảo bắt đầu test thử sản phẩm. Thảo chia sẻ: “Kết quả khiến Thảo vui lắm, da lúc nào cũng căng mịn, hồng hào. Có những hôm bận quá đi ra đường còn không kịp mặc áo chống nắng luôn thế mà da vẫn sáng mịn. Rồi thấy kết quả từ bạn  bè dùng cùng nữa lại càng thấy vui hơn. Thảo khuyên các bạn hãy sử dụng các sản phẩm Korena bởi nó vô cùng an toàn mà hiệu quả lại cực kỳ tốt đó.”

Với chiến lựợc kinh doanh vạch ra, cùng sự chăm chỉ, chia sẻ kinh nghiệm nên sản phẩm Thảo bán rất chạy, lô hàng nào về hết lô hàng đấy. Lúc đó Thảo mới thấy, mọi thứ ban đầu không dễ như mình nghĩ, có khó khăn mới có ý chí, có thử thách mới có thành công nên quan trọng chúng ta phải kiên định và không được lùi bước.

Tự lập tài chính, xinh đẹp là thông điệp tôi muốn gửi tới tất cả chị em phụ nữ

Phụ nữ nay giờ ngoài xinh đẹp còn luôn hướng mình trở nên thành công hơn trong công việc, họ không muốn lấp ló sau mác hình ảnh cô gái bánh bèo mà họ luôn tự khẳng định mình và khiến phái mạnh ngưỡng mộ.

Kinh doanh mỹ phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì họ vừa có thể làm đẹp cho mình mỗi ngày và vừa mang về những thu nhập “khủng” hàng tháng. Tiếp với câu chuyện của Thảo, ban đầu Thảo mới chỉ có ý định thử bán hàng online nhưng càng bán càng cuốn Thảo thấy đam mê hơn, yêu công việc hơn. Những ngày đầu kinh doanh thì Thảo đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Kiên Giang rồi, sau một thời gian ngắn Thảo đã trở thành nhà phân phối của 13 tỉnh miền Tây với những chiến lực kinh doanh, sự tận tâm, nhiệt huyết với công việc Thảo luôn là hình ảnh phụ nữ hiện đại trong cộng đồng Korena hướng tới. Nói chuyện cùng Thảo trong một ngày đẹp trời, Thảo chia sẻ: “ Phụ nữ bây giờ vô cùng năng động và cá tính, tôi cũng luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn hướng mình đến hình mẫu như vậy. Tự lập tài chính, xinh đẹp là thông điệp tôi muốn gửi tới tất cả chị em và mong chúng ta cùng nhau thực hiện nó mỗi ngày”.

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý