CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE

“Giờ đây khi đã thành công, nhìn lại những chặng đường mình đã từng đi, từng  vấp gã  khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Ngày đấy tôi luôn có niềm tin vào quyết định của mình, quyết định rẽ ngang sang kinh doanh mỹ phẩm. Và giờ đây ngoài công việc thuận lợi tôi đã giúp đỡ được rất nhiều người có cùng chung ý tưởng. Hạnh phúc như được nhân đôi lên vậy…”

Suy nghĩ đắn đo khi chuyển hướng kinh doanh

Tôi vốn là một nhân viên kế toán cho một công ty Bất Động Sản, công việc hàng ngày của tôi là làm bạn với những con số trong một căn phòng. Đôi khi tôi cảm thấy cực kỳ ngột ngạt và khó chịu. Có những khoảng thời gian tôi bị stress rất nặng vì áp lực từ công việc. Bản thân là người sôi động, hoạt bát và nhanh nhẹn nên tôi không thích lắm với việc suốt ngày ngồi yên một chỗ.

Ngày bé tôi từng có một ước mơ về kinh doanh trở thành một cô chủ nhỏ. Tôi chưa thực hiện mơ ước đó được vì còn nhiều thứ tác động đến. Tôi rất thích kinh doanh mỹ phẩm nên tất cả các thương hiệu mỹ phẩm tôi đều qaun tâm đến như Maybelline, Shiseido, The Face Shop, Lancome, Andalou…. Tôi thường xem các hoạt động, sự kiện của công ty họ để cập nhật, bắt trend hay những mẫu hàng mới đang được ưa chuộng. Thực sự lúc đó như tiếp cho tôi thêm động lực để quyết định đi đến kinh doanh mỹ phẩm.

Bước ngoặt lớn thay đổi cuộc sống

Sau một thời gian rất dài nghiên cứu, tìm tòi. Cuối cùng tôi cũng quyết định chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm tôi đã thất bại với lý do sản phầm lúc đó cuqar tôi có quá ít người biết đến, về những chiến lược marketing, quảng cáo không có, tôi chưa có định hướng rõ ràng và cụ thể để phát triển công việc của mình một cách tốt nhất. Chán nản chồng chất những chán nản, suy nghĩ thấy sao công việc của mình lại bấp bênh đến thế.

Tôi tạm dừng việc kinh doanh lại và bắt đầu nghiên cứu về những lỗ hổng mình đang gặp phải. Tôi muốn vấp ngã từ đâu mình sẽ đứng lên từ chính chỗ đấy. Rồi một ngày khi đang lướt web thấy thông tin tuyển nhà phân phối độc quyền của Công ty Dược Mỹ Phẩm Korena, tôi liền click và xem. Sau một thời gian tìm tòi và test thử sản phẩm tôi thấy đây chính là mảnh đất màu mỡ để đầu tư kinh doanh mỹ phẩm. Với những ưu đãi và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, cùng những cam kết mà công ty đã hứa tôi đều cảm thấy hài lòng. Korena là dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và lành tính, phù hợp với tất cả các loại da kể cả dòng da nhạy cảm nhất.

Sau một thời gian hợp tác với Korena cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi đã tự chủ về  mặt tài chính, vừa làm đẹp cho mình vừa làm đẹp cho người khác. Giờ đây khi đã thành công, nhìn lại những chặng đường mình đã từng đi, từng vấp gã khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Ngày đấy tôi luôn có niềm tin vào quyết định của mình, quyết định rẽ ngang sang kinh doanh mỹ phẩm. Và giờ đây ngoài công việc thuận lợi tôi đã giúp đỡ được rất nhiều người có cùng chung ý tưởng. Hạnh phúc như được nhân đôi lên vậy.

Tôi nghĩ rằng thành công không ở đâu quá xa mà bạn phải đi tìm, hãy có niềm tin vào bản thân, sống vì đam mê dám nghĩ dám làm để đạt được những gì mà bạn mong đợi nhé!

 

Thông báo thành công
Cảm ơn bạn đã đăng ký làm đại lý. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website!

Đăng ký làm đại lý